:::. คลองวาฬบีช รีสอร์ท :: Klongwan Beach Resort .:::

 
ประเภทสินค้า
สินค้าทั้งหมด
แฝดเล็ก
แฝดเล็ก
/div> - 1 ห้องนอน / 1 ห้องรับแขก / 1 ห้องน้ำ - "แฝดเล็ก" บ้านพักตากอากาศระดับมาตรฐาน พื้นทำจากไม้ บรรยากาศโดยรวม สงบเงียบ เป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยมวลดอกไม้นานาพันธุ์ ภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำภายในบ้านพัก มีทั้งน้ำร้อน-น้ำเย็น ทีวี ตู้เย็น โดยแบ่งโซนห้องเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว "แฝดเล็ก" จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม... - ราคาวันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี 1,200 บาท - ราคาวันศุกร์ - เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤษ์ 1,500 บาท
ราคา 1,500.00 บาท   พักได้ 2 ท่าน
เสริมท่านละ 300 บาท
ราคาเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมของฤดูกาล
แฝดใหญ่
แฝดใหญ่
/div> - 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ - "แฝดใหญ่" สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย มีระเบียงทางด้านหน้า บรรยากาศภายในห้องมีความหรูหรา ให้รู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านของตัวท่านเอง ภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำภายในบ้านพัก มีทั้งน้ำร้อน-น้ำเย็น ทีวี ตู้เย็น "แฝดใหญ่" ทางเลือกสำหรับการผ่อนคลาย... - ราคาวันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี 2,000 บาท - ราคาวันศุกร์ - เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤษ์ 2,500 บาท
ราคา 2,500.00 บาท   พักได้ 4 ท่าน
เสริมท่านละ 300 บาท
ราคาเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมของฤดูกาล
บ้านพักรับลม (ติดทะเล)
บ้านพักรับลม (ติดทะเล)
/div> - 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / 1 ห้องรับแขก - "บ้านพักรับลม (ติดทะเล) บ้านพักตากอากาศริมทะเลขนาดใหญ่ระดับมาตรฐาน เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการความสงบเงียบและความเป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยบรรยากาศกลิ่นไอทะเลภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำภายในบ้านพัก มีทั้งน้ำร้อน-น้ำเย็น ทีวี ตู้เย็น โดยแบ่งโซนห้องเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว "บ้านพักรับลม" จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด... - ราคาวันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี 4,500 บาท - ราคาวันศุกร์ - เสาร์ และวั ...
ราคา 5,500.00 บาท   พักได้ 8 ท่าน
เสริมท่านละ 300 บาท
ราคาเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมของฤดูกาล
บ้านพักชมคลื่น (ชั่นล่าง)
บ้านพักชมคลื่น (ชั่นล่าง)
/div> บ้านพักชมคลื่น เป็นอาคาร 2 ชั้น คืนชั้นบนและชั้นล่าง โดยแบ่งความเป็นส่วนตัวออกได้อย่างชัดเจน!! - ห้องสูทรวมนอน / 1 ห้องน้ำ - "บ้านพักชมคลื่น" ชั่นล่าง สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย และต้องการอยู่รวมกันเป็นหมู่คณะ มีพื้นที่ในการใช้สอย มีระเบียงทางด้านหน้า บรรยากาศภายในห้องมีความหรูหรา ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้านของตัวท่านเอง ภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำภายในบ้านพัก มีทั้งน้ำร้อน-น้ำเย็น ทีวี ตู้เย็น - ราคาวันอาทิตย ...
ราคา 5,500.00 บาท   พักได้ 10 ท่าน
เสริมท่านละ 300 บาท
ราคาเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมของฤดูกาล
บ้านพักชมคลื่น (ชั้นบน)
บ้านพักชมคลื่น (ชั่นบน)
/div> บ้านพักชมคลื่น เป็นอาคาร 2 ชั้น คืนชั้นบนและชั้นล่าง โดยแบ่งความเป็นส่วนตัวออกได้อย่างชัดเจน!! - ห้องสูทรวมนอน / 2 ห้องน้ำ - "บ้านพักชมคลื่น" ชั่นบน สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย และต้องการอยู่รวมกันเป็นหมู่คณะ มีพื้นที่ในการใช้สอย มีระเบียงทางด้านหน้า บรรยากาศภายในห้องมีความหรูหรา ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้านของตัวท่านเอง ภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำภายในบ้านพัก มีทั้งน้ำร้อน-น้ำเย็น ทีวี ตู้เย็น - ราคาวันอาทิตย์ ...
ราคา 7,500.00 บาท   พักได้ 16 ท่าน
เสริมท่านละ 300 บาท
ราคาเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมของฤดูกาล
 
Online:  2
Visits:  678,522
Today:  40
PageView/Month:  1,940