:::. คลองวาฬบีช รีสอร์ท :: Klongwan Beach Resort .:::

 
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก

Klongwan Beach Resort 

...คลองวาฬบีชรีสอร์ท ที่พักสไตล์บ้านพักบังกะโล จำนวน 13 หลัง 1 อาคาร และ 1 ห้องอเนกประสงค์ใหญ่ ตั้งอยู่ริมทะเลในเขตเทศบาลตำบลคลองวาฬ ซึ่งคลองวาฬ บีช รีสอร์ท เป็นสถานที่พักสไตล์ธรรมชาติ สามารถแวะพักผ่อนก่อนเดินทางไปยังจังหวัดต่างๆทางภาคใต้หรือเป็นสถานที่พักระหว่างทางขึ้นกรุงเทพฯ...

...บรรยากาศรอบรีสอร์ท ล้อมรอบด้วยพฤกษานนาพันธุ์ ติดทะเล ใกล้กับเขาล้อมหมวก-เขาคลองวาฬ สามารถมองเห็นได้จากห้องพักของรีสอร์ท ( ฝั่ง sea view ) ห่างจากอ่าวมะนาว (กองบิน ๕) ประมาณ 2 กิโลเมตร และห่างจากอุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องและและพักผ่อนหย่อนใจ เพียง ๑.๕ กิโลเมตร ซึ่งผู้เข้าพักนอกจากจะได้สัมผัสกลิ่นไอของทะเล สายลม และแสงแดดแล้วยังได้เห็นวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านคลองวาฬอีกด้วย...

...คลองวาฬ บีช รีสอร์ท ขอเชิญท่านสัมผัสประสบการณ์ห้องพักและบริการต่างๆ ของทางรีสอร์ท ด้วยราคาที่เหมาะกับคุณภาพและการบริการ จะทำให้ประทับใจและกลับมาใช้บริการของคลองวาฬ บีช รีสอร์ท อย่างมิลืมเลือนนนน!!

Facebook - @klongwanbeach
ผู้เขียน : น้าเหน่   หัวข้อ : ประทับใจอ่าน 6346 / ความคิดเห็น 1
รูปประจำตัว
น้าเหน่
  • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
หัวข้อ : ประทับใจ
6/4/2554 20:52:00

ไปพักมา ๒ คืน เมื่อ วันที่ ๒ - ๓ เม.ย.ที่ผ่านมา ประทับใจที่นี่มากเลยครับ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อน จริงๆ  คุณลุงเสนาะ ผู้ดูแล คุยสนุกมาก มีโอกาสจะไปพักอีกนะครับ


จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 1
1
รูปประจำตัว
พงษ์พิทยา สินลาลับ
  • 2 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 2 พฤศจิกายน 2552
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 1
10/4/2554 4:23:00

เรียน  คุณน้าเหน่

     ขอขอบพระคุณครับ ที่ไว้วางใจให้คลองวาฬบีช รีสอร์ท เป็นที่พักผ่อนสำหรับท่านในช่วงวันหยุด อย่างไรก็ดี รักษาสุขภาพในช่วงวันสงกรานต์ที่ใกล้จะมาถึง และขอให้มีความสุขในช่วงเทศกาลสงกรานต์ครับ

จากใจ......ทีมงาน คลองวาฬ บีช รีสอร์ท

จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 1
1

เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
 
Online:  4
Visits:  678,544
Today:  62
PageView/Month:  1,962