:::. คลองวาฬบีช รีสอร์ท :: Klongwan Beach Resort .:::

 
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก

Klongwan Beach Resort 

...คลองวาฬบีชรีสอร์ท ที่พักสไตล์บ้านพักบังกะโล จำนวน 13 หลัง 1 อาคาร และ 1 ห้องอเนกประสงค์ใหญ่ ตั้งอยู่ริมทะเลในเขตเทศบาลตำบลคลองวาฬ ซึ่งคลองวาฬ บีช รีสอร์ท เป็นสถานที่พักสไตล์ธรรมชาติ สามารถแวะพักผ่อนก่อนเดินทางไปยังจังหวัดต่างๆทางภาคใต้หรือเป็นสถานที่พักระหว่างทางขึ้นกรุงเทพฯ...

...บรรยากาศรอบรีสอร์ท ล้อมรอบด้วยพฤกษานนาพันธุ์ ติดทะเล ใกล้กับเขาล้อมหมวก-เขาคลองวาฬ สามารถมองเห็นได้จากห้องพักของรีสอร์ท ( ฝั่ง sea view ) ห่างจากอ่าวมะนาว (กองบิน ๕) ประมาณ 2 กิโลเมตร และห่างจากอุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องและและพักผ่อนหย่อนใจ เพียง ๑.๕ กิโลเมตร ซึ่งผู้เข้าพักนอกจากจะได้สัมผัสกลิ่นไอของทะเล สายลม และแสงแดดแล้วยังได้เห็นวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านคลองวาฬอีกด้วย...

...คลองวาฬ บีช รีสอร์ท ขอเชิญท่านสัมผัสประสบการณ์ห้องพักและบริการต่างๆ ของทางรีสอร์ท ด้วยราคาที่เหมาะกับคุณภาพและการบริการ จะทำให้ประทับใจและกลับมาใช้บริการของคลองวาฬ บีช รีสอร์ท อย่างมิลืมเลือนนนน!!

Facebook - @klongwanbeach
ผู้เขียน : มนูkorat   หัวข้อ : ปีนี้ตั้งใจจะไปพักที่นี่อีกอ่าน 7666 / ความคิดเห็น 3
รูปประจำตัว
มนูkorat
  • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
หัวข้อ : ปีนี้ตั้งใจจะไปพักที่นี่อีก
7/3/2553 15:14:00
เคยไปพักที่คลองวาฬเมื่อเมษาปีที่แล้วประทับใจมากทั้งการให้บริการของตลองวาฬตลอดจนอัธยาศัยอันดีของคุณทรงเกียรติและภรรยาตลอดจนทีมงาน  ปีนี้ตั้งใจจะไปเที่ยวประจวบและพักที่นี่อีกครั้งครับในช่วงเมษายน  ขอชมว่าปรับปรุงเว็บได้สวยจนแทบจำไม่ได้ครับ

จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 3
1
รูปประจำตัว
พงษ์พิทยา สินลาลับ
  • 2 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 2 พฤศจิกายน 2552
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 1
9/3/2553 12:35:00

เรียนคุณ มนูkorat

          ต้องขอขอบพระคุณ คุณมนูkorat ครับ ที่ยังคงนึกถึงเและติดตามความเคลื่อนไหวในรีสอร์ทของเราครับ และคงได้รับความไว้วางใจในการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราอีกครั้ง

รูปประจำตัว
Akerke
  • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 2
14/5/2556 14:30:00
Your aritlce was excellent and erudite.
จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 3
1

เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
 
Online:  4
Visits:  678,502
Today:  20
PageView/Month:  1,920