:::. คลองวาฬบีช รีสอร์ท :: Klongwan Beach Resort .:::

 
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก

Klongwan Beach Resort 

...คลองวาฬบีชรีสอร์ท ที่พักสไตล์บ้านพักบังกะโล จำนวน 13 หลัง 1 อาคาร และ 1 ห้องอเนกประสงค์ใหญ่ ตั้งอยู่ริมทะเลในเขตเทศบาลตำบลคลองวาฬ ซึ่งคลองวาฬ บีช รีสอร์ท เป็นสถานที่พักสไตล์ธรรมชาติ สามารถแวะพักผ่อนก่อนเดินทางไปยังจังหวัดต่างๆทางภาคใต้หรือเป็นสถานที่พักระหว่างทางขึ้นกรุงเทพฯ...

...บรรยากาศรอบรีสอร์ท ล้อมรอบด้วยพฤกษานนาพันธุ์ ติดทะเล ใกล้กับเขาล้อมหมวก-เขาคลองวาฬ สามารถมองเห็นได้จากห้องพักของรีสอร์ท ( ฝั่ง sea view ) ห่างจากอ่าวมะนาว (กองบิน ๕) ประมาณ 2 กิโลเมตร และห่างจากอุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องและและพักผ่อนหย่อนใจ เพียง ๑.๕ กิโลเมตร ซึ่งผู้เข้าพักนอกจากจะได้สัมผัสกลิ่นไอของทะเล สายลม และแสงแดดแล้วยังได้เห็นวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านคลองวาฬอีกด้วย...

...คลองวาฬ บีช รีสอร์ท ขอเชิญท่านสัมผัสประสบการณ์ห้องพักและบริการต่างๆ ของทางรีสอร์ท ด้วยราคาที่เหมาะกับคุณภาพและการบริการ จะทำให้ประทับใจและกลับมาใช้บริการของคลองวาฬ บีช รีสอร์ท อย่างมิลืมเลือนนนน!!

Facebook - @klongwanbeach
ผู้เขียน : Wutkung   หัวข้อ : ไปมาแล้วครับ ประทับใจมากอ่าน 3129 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
Wutkung
  • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
หัวข้อ : ไปมาแล้วครับ ประทับใจมาก
18/12/2554 23:06:00

ไปพักมาแล้วครับ เมื่อวันที่ 13 - 16 ธันวาคม 2554 นี่เอง ครับ ประทับใจมาก เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ ไม่มีใคร มากวนใจ การเดินทางไป  - มา รถไม่ติดครับ อากาศตอนเช้า ๆ ดีมาก ๆ ยิ่งความเป็นอยู่ของคนแถวนั้น สงบ เรียบง่าย ตอนเช้า ๆ ชอบมาก ไม่ค่อยวุ่นวาย เหมือนกรุงเทพ บรรยากาศตอนเช้า ๆ ดีมาก ๆ ครับ กาแฟ ร้อนซักแก้วนั่งจิบ รอดู พระอาทิตย์ขึ้นครับสุดยอดแห่งการพักผ่อน...เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
 
Online:  2
Visits:  678,518
Today:  36
PageView/Month:  1,936